นำนิสิตปริญญาเอก สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยวและโรงแรม ทัศนศึกษาด้านวัฒนธรรม และลงพื้นที่เมืองฟุกุโอกะ และนางาซากิ เกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น

20 Feb 2020

เมื่อวันที่ 2-7 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

นำโดย รองศาสตราจารย์ชวลีย์ ณ ถลาง
อาจารย์ผู้สอนรายวิชาการจัดการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมร่วมสมัยสำหรับการท่องเทียวและโรงแรม

นำนิสิตปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต