✨นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้✨

26 Jan 2020

วันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563
นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิภาภรณ์ ภู่วัฒนกุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา
รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ชัย นิรัญทวี ที่ปรึกษาคณบดีวิทยาลัยการจัดการ อาจารย์ ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร

นำนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้
โดย นางสาวปริญาพร สันตะจิตต์ รักษาการแทนผู้อำนวยการ ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้
ได้มอบหมายให้ นายวิชญนนท์ มณีชาติ หัวหน้างานบริการ และนางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล หัวหน้างานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย
แนะนำการให้บริการต่างๆ และนำคณาจารย์ และนิสิตเยี่ยมชมพื้นที่ให้บริการของศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้

ข้อมูล : ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร
โพสต์ข่าว : รชตพรรณ วรบูรณ์ (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป)