✨วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมจัดนิทรรศการ 1 คณะ 1 สัญลักษณ์ความสำเร็จในงานพะเยาวิจัย ครั้งที่ 9 ✨

26 Jan 2020

วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

นำโดย ดร.ประภาศรี พรหมประกาย และ ดร.ผกามาศ ชัยรัตน์
และได้รับ"รางวัลเหรียญเงิน"ณ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา✨

ข้อมูล : ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร
โพสต์ข่าว : รชตพรรณ วรบูรณ์ (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป)