ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ - ในโอกาสได้รับพิจารณาคัดเลือกโครงการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

10 Apr 2024

ขอแสดงความยินดีกับ💐✨
✨รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา✨
ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตและประธานหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ
และคณะ
✨ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี
รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ
✨ดร.วิลาสินี เขมะปัญญา
อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
✨ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ
ชื่อโครงการ : ✨การจัดการและการดำเนินการกิจกรรมพิเศษและงานเทศกาลด้านมิติการเรียนรู้จากประสบการณ์ผ่านการจัดกิจกรรมพิเศษทางการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมโดยชุมชนมีส่วนร่วม: กรณีศึกษาชุมชนพระเจน กรุงเทพมหานคร✨
ประกาศ ณ วันที่ 25 มีนาคม 2567