ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ - ในโอกาสได้รับพิจารณาคัดเลือกโครงการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

10 Apr 2024

ขอแสดงความยินดีกับ💐✨
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬาภรณ์ ขอบใจกลาง
ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
ชื่อโครงการ : ✨ถอดบทเรียน: ซอฟต์เพาเวอร์ชุมชนเพื่อเป็นต้นแบบในการพัฒนาการเรียนการสอนธุรกิจเพื่อสังคมให้ก้าวทันโลกของการเปลี่ยนแปลงสู่ความยั่งยืน✨
ประกาศ ณ วันที่ 25 มีนาคม 2567