ขอแสดงความยินดี กับ ศิษย์เก่า - ได้รับรางวัล ✨คนดีศรีสวนนนท์ ประจำปี 2567✨

10 Apr 2024

ขอแสดงความยินดีกับ💐✨
ว่าที่ร้อยตรี ดร.ปฏิภาณ บัณฑุรัตน์
ศิษย์เก่า รุ่นเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2557
ปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยวและโรงแรม
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง : อาจารย์ คณะศิลปศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยี พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
—————————————
งาน 46 ปี ราตรีกุหลาบนนท์
สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี
มอบให้ ณ วันที่ 30 มีนาคม 2567