ศิษย์เก่าสร้างชื่อ – ได้รับรางวัล ยกย่องเชิดชูเกียรติ ๑o,ooo คุรุชน คนคุณธรรม ปี พ.ศ. ๒๕๖๖

29 Feb 2024

ขอแสดงความยินดีกับ💐✨

นางณัชธิญา ปัทมทัตตานนท์

ศิษย์เก่า รุ่นเข้าศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ปริญญาเอก หลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

ปัจจุบัน : ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๖๙ (คลองหลวง)

—————————————-

🏆ที่ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ

ประเภทผู้บริหารสถานศึกษา

✨“รางวัลระดับคุณภาพดีเยี่ยม”✨

ประจำเขตตรวจราชการที่ ๒

💜💛💜💛💜💛💜

#ขอแสดงความยินดี

#ศิษย์เก่าวิทยาลัยการจัดการ

#สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

#วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา

#UniversityofPhayao #UPCM

#SDG4 #SDG5 #SDG17