นักวิจัยดีเด่นมหาวิทยาลัยพะเยา ที่มีผลงานการตีพิมพ์สูงสุด อันดับที่ 5 ในฐานข้อมูลระดับนานาชาติ กลุ่มสาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2565

26 Jan 2024

💐ขอแสดงความยินดีกับ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี
รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ในโอกาสได้รับมอบเกียรติบัตรเพื่อเชิดชูเกียรติ
ในฐานะนักวิจัยดีเด่นมหาวิทยาลัยพะเยา ที่มีผลงานการตีพิมพ์สูงสุด อันดับที่ 5
ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 13
"Frontier Area Based Research for Sustainability Development Goals" ระหว่างวันที่ 24-26 มกราคม 2567 ณ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา