ขอแสดงความยินดี💐 นิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ได้พิจารณาคัดเลือกจากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดจันทบุรี คัดเลือกยกย่อง “คนดีศรีจังหวัดจันทบุรี” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

23 Jul 2023

ขอแสดงความยินดี💐🫰🏻

🔸นายชัยดำรงค์ สิงหเจริญวัฒน์🔸

ศิษย์ปัจจุบัน ปีการศึกษา 2563

คัดเลือกยกย่อง “คนดีศรีจังหวัดจันทบุรี” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ

✨บุคคลที่มีคุณธรรมหรือทำความดีมีคุณธรรม 5 ประการ

“พอเพียง วินัย สุจริต จิตอาสา กตัญญู” ประเภทประชาชน ✨

💜💛💜💛💜💛💜

#ขอแสดงความยินดี

#สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

#วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา

#UniversityofPhayao #UPCM

#SDG4 #SDG5 #SDG17