ขอแสดงความยินดี กับนิสิตสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ที่ได้รับโล่รางวัล ✨ผู้ประกอบการด้วยฐานนวัตกรรมดีเด่น✨ ในโครงการ GSB Step In Innovator Network

08 Jun 2023

ขอแสดงความยินดี💐🫰🏻
🔸นายยุทธพงษ์ ศรีวิชัยมูล🔸
รุ่นเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2557
หลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา แบบ 1.1
โครงการที่ธนาคารออมสิน ร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)
จัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจของผู้ประกอบการ SMEs ให้มีฐานนวัตกรรม
ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2566