ขอแสดงความยินดี💐กับนิสิตปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

31 Mar 2023

ขอแสดงความยินดี💐🫰🏻
🔸นางสาวสกุลรัตน์ โกพัฒน์ตา🔸
รุ่นเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2558
ปริญญาเอก หลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
✨รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. 2566
💜💛💜💛💜💛💜

ขอแสดงความยินดี💐🫰🏻
🔸นางสาวภัทรียา คชหิรัญ🔸
รุ่นเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2564
ปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
ที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง