ขอเชิญรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม แบบ 2.1

31 Mar 2023

💻ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams
อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี
เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
📌ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566
⏰เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
🙌🏻นางสาวดวงกมล สุรพิพิธ รหัสนิสิต 59160236
🔹หัวข้อวิทยานิพนธ์
“แนวทางการพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพเส้นทางการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ผ่านการยกระดับผลิตภัณฑ์และภูมิปัญญาท้องถิ่น ของจังหวัดเพชรบูรณ์”
คลิกที่ลิงค์เพื่อรับฟังการสอบ👇🏻