วิทยาลัยการจัดการ ขอแสดงความยินดี กับ นายทินกร ติ๊บอินถา 🏆ได้รับรางวัลจากศูนย์ประสานงานโครงการคนดีศรีเชียงใหม่ ✨"บุคคลต้นแบบคนดีศรีเชียงใหม่ ประจำปี 2566"✨

03 Mar 2023

💐✨วิทยาลัยการจัดการ
ขอแสดงความยินดี

กับ
นายทินกร ติ๊บอินถา
.
ในงานพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบคนดีศรีแผ่นดินและคนดีศรีเชียงใหม่ ประจำปี 2566
วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566
ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น จ.เชียงใหม่
.
👨🏻‍🎓ศิษย์เก่าวิทยาลัยการจัดการ
ปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม รหัสนิสิต 60
🧑‍🏫ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง
ครูชำนาญการ สาขาวิชาการโรงแรม และหัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน ฝ่ายวิชาการ
วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่