ขอแสดงความยินดี ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร ที่ได้รับการคัดเลือกโครงการนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

26 Jan 2023

🥰
ขอแสดงความยินดี

🥳
💐ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร
อาจารย์ประจำ สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566
🔹ชื่อโครงการ
"นวัตกรรมการจัดการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตด้านมิติ นวัตกรรมชุมชนกุฎีจีน แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร"