ขอเชิญรับฟังการสอบการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง ของนิสิตระดับปริญญาโท หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการการบริหารการศึกษา แผน ข

17 Nov 2022

ของนิสิตระดับปริญญาโท
นายกฤติเดช สิงห์ตุ้ย
รหัสนิสิต 63160051
📍วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565
⏰เวลา 13:30 น. เป็นต้นไป
🔺หัวข้อการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง
คุณลักษณะที่พึงประสงค์ของผู้บริหารสถานศึกษา โรงเรียนประถมศึกษา อำเภอสมุทรสาคร สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรสาคร