📸ประมวลภาพการพิจารณาโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม แบบ 2.1

02 Oct 2022

📍ในวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2565
⏰เวลา 16:30 น. เป็นต้นไป

ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รหัสนิสิต 64160311
🔺หัวข้อวิทยานิพนธ์
“ยุทธศาสตร์ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของจังหวัดเพชรบุรี ตามรอยกวีนิพนธ์นิราศเมืองเพชรของกวีเอกสุนทรภู่”

✨กรรมการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์
1. รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา                  ประธานสอบ

2. รองศาสตราจารย์ชวลีย์ ณ ถลาง                        กรรมการที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุษณะ เตชคณา              กรรมการที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

4. ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร                              กรรมการ อาจารย์บัณฑิตศึกษา