ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา และและ สิบเอกแสงสุรีย์ ฐิติรัตนาการ ได้รับรางวัล "AR Best Paper Award 2021"

27 Sep 2022

🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา ✨

ประธานหลักสูตร สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ

และ สิบเอกแสงสุรีย์ ฐิติรัตนาการ ✨

ศิษย์เก่า รุ่นเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2561

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต

สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม

ได้รับรางวัล "AR Best Paper Award 2021"🏆👍🏻

Approaches for Development of Natural Tourism in Trang Province วารสารสมาคมนักวิจัย ปีที่ 26 ฉบับที่ 3 กรกฎาคม-กันยายน 2564

🔺ในงานนิทรรศการและสัมมนาวิชาการด้านพลังงาน

และสิ่งแวดล้อม SETA 2022

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2565

ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

กรุงเทพมหานคร

💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛

#ขอแสดงความยินดี

#upcm  #วิทยาลัยการจัดการมหาวิทยาลัยพะเยา