ขอแสดงความยินดีกับนิสิตวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565

16 Sep 2022

ขอแสดงความยินดีกับ 🥳
✨✨✨✨✨✨✨✨
ได้รับยกย่องให้เป็นนิสิตผู้ที่มีผลงานดีเด่น และได้รับเกียรติบัตรรางวัลเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565
รางวัล "สัตตภัณฑ์" 🏆
💜ด้านวิชาการและทักษะชีวิต
นางสาวฮุสนา เงินเจริญ
ศิษย์ปัจจุบัน ปีการศึกษา 2562
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
💜ด้านความประพฤติ คุณธรรมและจริยธรรม
นายชัยดำรงค์ สิงหเจริญวัฒน์
ศิษย์ปัจจุบัน ปีการศึกษา 2563