ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง แนวปฎิบัติในการลงทะเบียนหลังกำหนด การผ่อนผันการชำระเงิน และอัตราค่าปรับ พ.ศ. 2565

16 Jun 2022

✅ ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง

📂 ท่านสามารถดาวน์โหลดประกาศฯ ได้ที่

www.reg.up.ac.th  หัวข้อ : บริการวิชาการ : ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ/แบบฟอร์ม

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

กองบริการการศึกษา งานทะเบียนนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา