ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิ์เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยพะเยา ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 2

23 May 2022

📢 ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา
ประกาศ ณ วันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ.2565
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมลิงค์นี้👇🏻
🙏ขอขอบคุณข้อมูลจาก
งานรับเข้าศึกษา กองบริการการศึกษา
มหาวิทยาลัยพะเยา