ประกาศวิทยาลัยการจัดการ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยพะเยา ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2565 ณ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ประกาศ ณ วันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ.2565

06 May 2022

📢 ประกาศวิทยาลัยการจัดการ

เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยพะเยา ระดับบัณฑิตศึกษา

🙏ขอขอบคุณข้อมูลจาก

งานวิชาการ