📸ประมวลภาพการสอบการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง ของนิสิตระดับปริญญาโท หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา แผน ข

30 Apr 2022

ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565 ⏰เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

🔸นางสาวศศิธร ยงยุทธ รหัสนิสิต 63160174
✨หัวข้อการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง
“ความสัมพันธ์ระหว่างภาวะผู้นำเชิงกลยุทธ์ในศตวรรษที่ 21 ของผู้บริหารสถานศึกษากับประสิทธิผลการบริหารงานสถานศึกษา
สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา จันทบุรี เขต 1”
📲ผ่านระบบ Microsoft Teams
อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
✨คณะกรรมการสอบการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง
1. รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา วัฒนาณรงค์ ประธานกรรมการ(อาจารย์บัณฑิตศึกษา)
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิภาภรณ์ ภู่วัฒนกุล กรรมการ (อาจารย์บัณฑิตศึกษา)
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ เอี่ยมคงสี กรรมการ (อาจารย์ที่ปรึกษาการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง)
💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา