วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ "ประสิทธิ์บัณฑิตาภรณ์" สำหรับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2563 💜🎓

10 Apr 2022

วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2565 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม R805 ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ
รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ และให้ปัจฉิมโอวาท
แก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams
การบรรยายพิเศษ เรื่อง "มนุษย์แห่งชัยชนะ" โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ
กล่าวต้อนรับบัณฑิตใหม่ โดย ดร.ธำรงศักดิ์ ดำรงศิริ ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยพะเยา
ทั้งนี้ผู้บริหาร คณาจารย์ บัณฑิต และนิสิต เข้าร่วมพิธีสวมฮู้ดชุดครุยแก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา และถ่ายภาพร่วมกัน
🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣
_____________________________
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา