สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ จัดการบรรยายพิเศษ "การเขียนบทความทางวิชาการเพื่อการตีพิมพ์และขอผลงานทางวิชาการ"

26 Mar 2022

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา
วันที่ 26 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ ได้จัดการบรรยายพิเศษ
ในหัวข้อ "การเขียนบทความทางวิชาการเพื่อการตีพิมพ์และขอผลงานทางวิชาการ" ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้
ทั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมรับฟังการบรรยายมี Onsite และ Online ผ่านระบบ zoom cloud meeting ณ ห้องR805 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ