หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จัดการบรรยายพิเศษ "The New Breed Manager"

26 Mar 2022

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา
วันที่ 26 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น. หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
ในรายวิชา 176713 ความเป็นผู้นำทางวิชาการ ได้จัดการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ "The New Breed Manager"
ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้
ทั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมรับฟังการบรรยายมี Onsite และ Online ผ่านระบบ zoom cloud meeting ณ ห้องR805
วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ