หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จัดการบรรยายทางวิชาการ "การเลือกใช้สถิติเพื่อการวิจัยสร้างรูปแบบหรือการวิจัยเพื่อสร้างโมเดลโครงสร้าง"

26 Mar 2022

"การเลือกใช้สถิติเพื่อการวิจัยสร้างรูปแบบหรือการวิจัยเพื่อสร้างโมเดลโครงสร้าง" โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา สุนทรธัย
วันที่ 26 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น. หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ในรายวิชา 176822 สัมมนา 2
ได้จัดการบรรยายทางวิชาการเสริมความรู้ ในหัวข้อ "การเลือกใช้สถิติเพื่อการวิจัยสร้างรูปแบบหรือการวิจัยเพื่อสร้างโมเดโครงสร้าง" ได้รับเกียรติจาก
รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา สุนทรธัย เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้
ทั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมรับฟังการบรรยายมี Onsite และ Online ผ่านระบบ Microsoft Teams ณ ห้องL808 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ