รัฐบาลอินเดียจัดสรรทุน India and Research Fellowship (ISRF) programme สำหรับนักวิทยาศาสตร์ในประเทศใกล้เคียงรวมถึงประเทศไทยเพื่อทำงานวิจัย ณ premier research laboratories ประเทศอินเดีย

23 Mar 2022

ประชาสัมพันธ์ทุนค่าาาาา 📢📢📢📢📢
ณ premier research laboratories ประเทศอินเดีย 🇮🇳🇮🇳🇮🇳🇮🇳🇮🇳
โดยทุนดังกล่าวจะสนับสนุน
- ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
- ค่าที่พัก
- ค่าใช้จ่ายรายเดือน
โดยผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dst.gov.in
และส่งเอกสารประกอบได้สมัครได้ถึงวันที่ 15 เมษายน 2565
.
** สอบถามรายละเอียดทุนได้ที่ งานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา
โทรศัพท์ 054 466 666 ต่อ 1024 ***

อาจเป็นรูปภาพของ แผนที่