ผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยการจัดการ เข้าร่วมอบรมหลักสูตร "Comment and Coaching การจัดทำโครงร่างองค์กร" ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting

23 Mar 2022

วันที่ 21 - 22 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ
รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ พร้อมคณาจารย์
และหัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน เข้าร่วมอบรมหลักสูตร "Comment and Coaching การจัดทำโครงร่างองค์กร" ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom
จัดโดย กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา