คณาจารย์ นิสิตสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม มอบช่อดอกไม้ และร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา 🎂🎊

19 Mar 2022

วันที่ 19 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 น. คณาจารย์ นิสิตสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม
มอบช่อดอกไม้ และร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา
ณ อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร