ขอเชิญรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ของนิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม แบบ 2.1

18 Mar 2022

ขอเชิญรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์
ของนิสิตระดับปริญญาเอก
📲ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams
อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี
เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
📌วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565
⏰เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป
✨นายเจษฎา ความคุ้นเคย รหัสนิสิต 62160207
🔸หัวข้อวิทยานิพนธ์ “แนวทางการจัดการการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมตามอัตลักษณ์ของกลุ่มจังหวัดภาคกลางปริมณฑล”