นิสิตสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม จัดนิทรรศการ "เที่ยวเมืองรอง ท่องทั่วไทย"

27 Feb 2022

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 น. นิสิตระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม
จัดนิทรรศการ “เที่ยวเมืองรอง ท่องทั่วไทย : Visit Secondary Cities ; Travel all over Thailand” ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์
ถึง 5 มีนาคม 2565 ณ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา เป็นประธานในพิธีเปิด
ทั้งนี้ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและผู้สนใจ ได้ร่วมรับชมนิทรรศการดังกล่าว และได้ถ่ายภาพร่วมกัน