โครงการฝึกอบรมมัคคุเทศก์ทั่วไป รุ่นที่ 1 อบรมระหว่างวันที่ 5 มีนาคม - 17 กรกฎาคม 2565

27 Feb 2022

วิทยาลัยการจัดการ​ มหาวิทยาลัยพะเยา (กรุงเทพ​ฯ)
จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชามัคคุเทศก์ทั่วไป รุ่นที่ 1 อบรมระหว่างวันที่ 5 มีนาคม - 17 กรกฎาคม 2565
วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 - 17.00 น. จัดสอบคัดเลือก โครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชามัคคุเทศก์ทั่วไป รุ่นที่ 1
โดยมีคณะกรรมการสอบ ดังนี้
1. นายวิโรจน์ สิตประเสริฐนันท์
(นายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย)
2. รศ.ชวลีย์ ณ ถลาง
3. ผศ. ดร.ศิริพร แพรศรี
4. ดร. ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร
ณ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
สำหรับ​ท่านใดที่สนใจอบรมมัคคุเทศก์​กับวิทยาลัยการจัดการ​ กรุงเทพ​ฯ​ ติดต่อได้ที่​ โทร.02 655 1100
#อบรม​มัคคุเทศก์ #​อบรม​ไกด์​ #อบร​มผู้​นำ​เที่ยว​
#​อบรม​หัวหน้า​ทัวร์​ #บัตรไกด์ #บัตรมัคคุเทศก์
#บัตรผู้น​ำ​เที่ยว​ #บัตรหัวหน้า​ทัวร์​
💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา