19 Feb 2022

📢 เปิดรับสมัครนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาทุกชั้นปีที่สนใจเข้าร่วม 📢

--โครงการพัฒนาทักษะการฟัง-พูด ภาษาอังกฤษ โดยผู้เชี่ยวชาญชาวต่างชาติ-- ENGLISH LISTENING AND SPEAKING TUTORIAL

หัวข้อที่ 3 👉🏻 "Interviewing for an opportunity outside of Thailand. "

วันอังคารที่ 22 และ วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 16.00-17.30 น.”  ไม่มีค่าใช้จ่าย

---------

เริ่มสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่บัดนี้- 17 กุมภาพันธ์ 2565 (หรือจนกว่าจะเต็มจำนวน) ได้ที่ Qr code ด่านล่าง หรือ url นี้  shorturl.at/jrvNO

**หมายเหตุ**

✅ ผู้สมัครเข้าร่วมโครงการฯ จะต้องเข้าร่วมกิจกรรมให้ครบทั้งสองวัน

✅ กิจกรรมจะดำเนินผ่านระบบ MS Team ดังนั้นเพื่อให้กิจกรรมพัฒนาภาษาดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพผู้เข้าร่วมโครงการต้องพร้อมเปิดกล้องตลอดกิจกรรม

......................................

🙏ขอขอบคุณ ภาพและข้อมูล จาก

ศูนย์ภาษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา