วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับดร.ธำรงศักดิ์ ดำรงศิริ ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยพะเยา

06 Feb 2022

วันนี้ 6 กุมภาพันธ์ 2565 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ
ได้มอบช่อดอกไม้ เพื่อแสดงความยินดีให้กับ ดร.ธำรงศักดิ์ ดำรงศิริ ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2564
ด้านผลงานดีเด่นสร้างคุณประโยชน์แก่สังคม ณ วิทยาลัยการจัดการมหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถ.วิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣
_____________________________
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา