วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง 🏆 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 11💛💜

02 Feb 2022

ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง 🏆
✨หัวหน้าโครงการ :
รองศาสตราจารย์ ดร.พยอม ธรรมบุตร
อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ
✅โครงการนวัตกรรมเชิงยุทธศาสตร์ เพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวชุมชนบนฐานเศรษฐกิจพอเพียงในแขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร
🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣
_____________________________
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา