การฝึกปฎิบัติวิชาชีพการบริหารการศึกษาในสถานศึกษา หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

27 Jan 2022

วันที่ 15 พฤศจิกายน - 17 ธันวาคม 2564 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.โกศล มีคุณ อาจารย์ประจำหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
นิเทศการฝึกปฏิบัติวิชาชีพการบริหารการศึกษา นายกันต์กวี บานใจ รหัสนิสิต 63160129 เข้ารับการฝึกปฏิบัติการวิชาชีพบริหารการศึกษา
ในสถานศึกษา ณ ณ โรงเรียนฟ้าใสวิทยา จังหวัดนครปฐม
🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣
_____________________________
🌐Facebook ฝึกปฏิบัติวิชาชีพบริหารการศึกษา
วิทยาลัยการจัดการ ม.พะเยา