วิทยาลัยการจัดการ​ มหาวิทยาลัยพะเยา (กรุงเทพ​ฯ) เข้าพบหัวหน้ากลุ่มส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจนำเที่ยวฯ กรมการ​ท่องเที่ยว​ กระทรวง​การท่องเที่ยว​และ​กีฬา

26 Jan 2022

วันที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 13.00 น. ดร.ณัฐรินทร์ ปริศวงศ์กุลธร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ
วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าพบนางวิชนี วุฒิพงศ์ นักพัฒนาการท่องเที่ยวชำนาญการพิเศษหัวหน้ากลุ่มส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจนำเที่ยวฯ
กรมการ​ท่องเที่ยว​ กระทรวง​การท่องเที่ยว​และ​กีฬา เพื่อปรึกษาและขอคำแนะนำในการจัดทำหลักสูตรมัคคุเทศก์และผู้นำเที่ยว
สำหรับ​ท่านใดที่สนใจอบรมมัคคุเทศก์​กับวิทยาลัยการจัดการ​ กรุงเทพ​ฯ​
ติดต่อได้ที่​ โทร. 02 655 1100
#อบรม​มัคคุเทศก์ #​อบรม​ไกด์​ #อบร​มผู้​นำ​เที่ยว
​#​อบรม​หัวหน้า​ทัวร์​ #บัตรไกด์ #บัตรมัคคุเทศก์
#บัตรผู้น​ำ​เที่ยว​ #บัตรหัวหน้า​ทัวร์​
💜💜💜💜💜💜💜💜
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา