📣ขอเชิญรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา แบบ 1.1

26 Jan 2022

📱ผ่านระบบ Microsoft Teams
อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
📌ในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
นางสาววสพร บุญสุข รหัสนิสิต 57160470
หัวข้อวิทยานิพนธ์
การบริหารรูปแบบการพัฒนาคุณลักษณะด้านความรับผิดชอบ และความเคารพนับถือของนักเรียนอาชีวศึกษาทวิภาคี โดยการบริหารแบบมีส่วนร่วม
คลิกที่นี่👇🏻 เพื่อรับฟังการสอบ