วิทยาลัยการจัดการ​ มหาวิทยาลัยพะเยา (กรุงเทพ​ฯ) จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชามัคคุเทศก์เฉพาะภูมิภาค กรณีเปลี่ยนผ่านประเภทใบอนุญาตจากมัคคุเทศก์เฉพาะ เป็นมัคคุเทศก์เฉพาะภูมิภาค (ภาคกลาง) รุ่นที่ 2

26 Jan 2022

วันที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 10.00 - 17.00 น. วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ชวลีย์ ณ ถลาง
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
บรรยายในหัวข้อประวัติศาสตร์ โบราณคดี และวรรณกรรมท้องถิ่น ให้กับผู้เข้าอบรมฯ แบบออนไลน์​ผ่านระบบ​ Zoom Meeting
สำหรับ​ท่านใดที่สนใจอบรมมัคคุเทศก์​กับวิทยาลัยการจัดการ​ กรุงเทพ​ฯ​
ติดต่อได้ที่​ โทร.061-5699883
#อบรม​มัคคุเทศก์ #​อบรม​ไกด์ ​#อบร​มผู้​นำ​เที่ยว ​#​อบรม​หัวหน้า​ทัวร์​
💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา