ประมวลภาพการสัมมนา เรื่อง แนวโน้มการจัดการศึกษาสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ผ่านระบบ Zoom meeting

10 Jan 2022

วันที่ 8 มกราคม 2565 เวลา 13.00 - 16.00 น. หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา รุ่นปี 63
จัดสัมมนาทางการศึกษา เรื่อง "แนวโน้มการจัดการศึกษาสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน" ผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ชัย นิรัญทวี ที่ปรึกษาคณบดีวิทยาลัยการจัดการ เป็นประธานเปิดงาน และได้รับเกียรติเชิญ
รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ อุไมยอธิชัย อาจารย์ประจำภาควิชาบริหารและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ บรรยายในครั้งนี้
มีผู้เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย รวมจำนวน 22 คน ประกอบด้วย คณาจารย์ 6 คน และนิสิตวิทยาลัยการจัดการ จำนวน 16 คน
🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣
_____________________________
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา