📣ขอเชิญรับฟังการสอบการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเองของนิสิตระดับปริญญาโท หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา แผน ข

10 Jan 2022

💻ผ่านระบบ Microsoft Teams
อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
📌วันพุธที่ 12 มกราคม 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
นางสาวพนิดา คุณพล รหัสนิสิต 62160094
หัวข้อการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง
ความสัมพันธ์ระหว่างภาวะผู้นำการเปลี่ยนแปลงของผู้บริหารสถานศึกษา กับการปฏิบัติงานวิชาการของครูผู้สอน
ในสหวิทยาเขตเบญจสิริ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 2