วิทยาลัยการจัดการ ร่วมทำกิจกรรม 5ส (The big cleaning day)

08 Jan 2022

✨
✨✨✨วิทยาลัยการจัดการ ✨✨✨✨
✨ร่วมทำกิจกรรม 5ส (The big cleaning day)✨
วันที่ 6-7 มกราคม 2565 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี
รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ พร้อมบุคลากร ได้ร่วมทำกิจกรรม 5ส (The big cleaning day) ทำความสะอาด จัดระเบียบโต๊ะทำงาน
โดยในการดำเนินงานกิจกรรม 5ส ครั้งนี้ เพื่อให้หน่วยงานมีระบบบริหารจัดการงานที่ดี เป็นการสะสาง สะดวก สะอาด สุขลักษณะ และสร้างนิสัย
ให้กับองค์กร ถือเป็นนโยบายกำกับดูแลองค์กรที่ดีตามนโยบายด้านสิ่งแวดล้อม กระตุ้น ส่งเสริม เน้นย้ำให้หน่วยงานคำนึงถึงการรักษาคุณภาพแวดล้อม
ตลอดจนหน้าที่และความรับผิดชอบเพื่อประโยชน์ส่วนรวม

#UPCM ทำ 5ส สู้ COVID-19
🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣
_____________________________
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา