📢ขอเชิญรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม แบบ 1.1

25 Dec 2021

📲ผ่านระบบ Microsoft teams
วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส
ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
📍ในวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2564 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
นางสาวจติกา คุ้มเรือน รหัสนิสิต 60160283
หัวข้อวิทยานิพนธ์ “การพัฒนารูปแบบการท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์เพื่อพัฒนาศักยภาพแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดปราจีนบุรี”