ขอแสดงความยินดีกับ นายมนต์ชัย คล้อยแสงอาทิตย์ ศิษย์ปัจจุบัน ปีการศึกษา 2563 หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม

18 Dec 2021

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

ศิษย์ปัจจุบัน ปีการศึกษา 2563

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม

ที่ได้รับยกย่องให้เป็นนิสิตผู้มีผลงานดีเด่นและได้รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2564

"ด้านทักษะในการบริหารและการจัดการ"

ความคาดหวังในอนาคต
– การตอบแทนสังคมด้วยการเป็นอาจารย์ในการให้ความรู้แก่เยาวชนและส่วนรวม เพื่อให้มีโอกาส ได้นำความรู้จากประสบการณ์การทำงานด้านธุรกิจการบินที่บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พ.ศ 2555-ปัจจุบัน เริ่มต้นตั้งแต่ 1) ระดับปฏิบัติการ – เจ้าหน้าที่ประสานงานการบริการภาคพื้น สถานีสมุย 2) ระดับหัวหน้างาน – หัวหน้างานประสานงานการบริการ ภาคพื้น สถานีสมุย, สถานีเฉิงตู (ประเทศจีน), สถานีกว่างโจว (ประเทศจีน), สถานีธากา (ประเทศบังกลาเทศ), สถานีฮานอย (ประเทศ เวียดนาม) และสถานีกรุงเทพ 3) ระดับจัดการ – รองนายสถานีกรุงเทพ อีกทั้งได้สะสมประสบการณ์การสอนในเป็นวิทยากรหลักสูตร การประสานงานการบริการภาคพื้น และหลักสูตรธุรกิจสายการบินเบื้องต้น ในการตอบแทนบริษัทฯ โดยการคืนความรู้ให้กับเจ้าหน้าที่ ลำดับที่ (เฉพาะเจ้าหน้าที่)  ในบริษัทฯ นอกเหนือจากความรับผิดชอบในต่อภาระหน้าที่ในตำแหน่งงานของตนเอง ในขณะเดียวกัน ได้เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญา โท หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม ณ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเป็น การเสริมสร้างและพัฒนาทักษะด้านการบริหารจัดการ การวิจัย เพิ่มความสามารถในการทำงานให้กับตนเองในการพัฒนาองค์กร ตลอดจนทำความคาดหวังในอนาคตที่จะได้ตอบแทนสังคมในการพัฒนาเยาวชนและบุคลากรในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจการบิน ของประเทศให้เป็นความจริง

กิจกรรม / ผลงานที่สมควรได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ
– 1) ผลการเรียนเฉลี่ย 4.00 ตั้งแต่ภาคการศึกษา 1/2563 ถึงปัจจุบัน และ 2) การได้รับเลือกมอบหมายให้เป็นตัวแทนบริษัทฯ ในการไปปฏิบัติหน้าที่กำกับดูแลเที่ยวบิน VVIP เส้นทางแม่สอด–ดอนเมือง ที่ ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 ดอนเมือง ที่บริษัทฯ ได้จัดอากาศยานถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเสด็จพระราชดำเนินกลับจากทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดตาก ในวันที่ 23 ธันวาคม 2563

🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣

_____________________________

🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

#ขอแสดงความยินดี

#ศิษย์ปัจจุบันดีเด่นมหาวิทยาลัยพะเยาประจำปี2564

#วิทยาลัยการจัดการมหาวิทยาลัยพะเยา

#UPCM