ศิษย์เก่าสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว วิทยาลัยการจัดการ ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2564 ด้านผลงานดีเด่นสร้างคุณประโยชน์แก่สังคม

05 Nov 2021

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ธำรงศักดิ์ ดำรงศิริ
ศิษย์เก่า รหัส 55
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว
ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2564
"ด้านผลงานดีเด่นสร้างคุณประโยชน์แก่สังคม"