วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ 🎉 นายอาวุทธ์ มีขันเพชร (ศิษย์ปัจจุบัน รหัส 60)

01 Oct 2021

ขอแสดงความยินดีกับ

🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

นายอาวุทธ์ มีขันเพชร

(ศิษย์ปัจจุบัน รหัส 60 หลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา)

ในโอกาสได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง

รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษาเชียงราย เขต 2

💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜