ประกาศ มาตรการป้องกันการแพร่เชื้อไวรัส (COVID-19)

18 Mar 2020

มาตรการเฝ้าระวังและป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19)

ขอความร่วมมือและรณรงค์ ป้องกันไวรัสโควิด-19 ดังนี้

1. ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต
    นำอาหารกลางวันมารับประทานภายในวิทยาลัยการจัดการ เพื่อหลีกเลี่ยงพบกับผู้คนจำนวนมาก

2. ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต หลีกเลี่ยงสถานที่เสี่ยงติดเชื้อไวรัสโควิด-19
    เช่น ห้างสรรพสินค้า ห้องน้ำสาธารณะ สถานีขนส่งผู้โดยสาร เป็นต้น

3. ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต สวมหน้ากากอนามัย
    หลีกเลี่ยงการสัมผัสใกล้ชิดกับผู้คนที่มีอาการคล้ายไข้หวัด ปิดปาก ปิดจมูก เวลาไอหรือจาม
    รวมไปถึงหมั่นล้างมือด้วยน้ำสะอาด สบู่หรือเจลแอลกอฮอล์เป็นประจำ ช่วยลดโอกาสการติดเชื้อไวรัสได้ถึงร้อยละ 50

4. ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และบุคคลภายนอกที่เข้ามาใช้บริการ ภายในวิทยาลัยการจัดการ
    ทางอาคารเวฟเพลส มีจุดตรวจวัดอุณหภูมิ ก่อนขึ้นอาคาร หากพบว่า อุณหภูมิเกิน 37.5 องศา
    ทางอาคารเวฟเพลสไม่อนุญาตให้ท่านเข้าภายในอาคาร โดยมีจุดตรวจบริเวณชั้น 1 ชั้น 2 และชั้น 6

🙏🏻ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ให้ความร่วมมือมา ณ โอกาสนี้

#ป้องกัน #ร่วมมือ #รณรงค์ #โควิด
#หน้ากากอนามัย #เจลล้างมือ