โครงการฝึกอบรมผู้ประเมินคุณภาพภายใน (Assessor Training)

13 Mar 2020

นำโดย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี
(รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหาร)
ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร
(รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา)
ดร.ชมพูนุช จิตติถาวร
(ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม)

เข้าร่วม"โครงการฝึกอบรมผู้ประเมินคุณภาพภายใน(Assessor Training)"

โดยมีผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี เป็นประธานเปิดโครงการดังกล่าว
ซึ่งมีวัตถุประสงค์
เพื่อพัฒนาผู้ประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน
ระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN QA
และร่วม Work shop : Desk Assesment and Result and Resort Presentation.

ระหว่างวันที่ 5-6 มีนาคม 2563

ณ โรงแรมภูกลองฮิลล์ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา