13 Mar 2020

นำโดย
ดร.ศรีสุดา จงสิทธิผล
(รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ)

ได้นำเจ้าหน้าที่ ร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตร แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนนารานุบาล ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
ในวันที่ 7 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

วัตถุประสงค์ในการเข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในครั้งนี้
เพื่อให้ผู้ที่สนใจ ที่กำลังจะสอบเข้าระดับบัณฑิตศึกษา
(ปริญญาโท และปริญญาเอก) ในปีการศึกษา 2563
ได้รู้จักกับทั้ง 3 หลักสูตรของวิทยาลัยการจัดการ
เพื่อเป็นตัวเลือกในการพิจารณาเข้าศึกษา ต่อไป