ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง แนวทางการให้บริการและการดำเนินงาน ของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ในการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโรคโควิด -19 (Coronavirus Disease 2019 (COVID-19)) สำหรับนิสิตและบุคลากรของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

31 May 2021

ขอแจ้งประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา
ประกาศ ณ วันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2564
งานประสานงานและประชาสัมพันธ์